Đầu đuôi giải 8 miền Nam từ các dấu hiệu chủ chốt

Những dấu hiệu dưới đây có thể giúp cho bạn có thêm căn cứ để dự đoán đầu đuôi giải 8 miền Nam. Áp dụng những cách này và kinh nghiệm chơi số của bạn có thể đem lại những hiệu quả bất ngờ. Người chơi sẽ dễ dàng tìm ra những con số đẹp chơi theo mục đích của từng ngày.

Giải đặc biệt thứ 2 đưa đầu đuôi giải 8 miền Nam

Căn cứ trực tiếp theo số đầu tiên của giải đặc biệt sẽ cho bạn số đầu đuôi giải 8 miền Nam. Có thể đánh cả tuần số này cho đầu hoặc đuôi sẽ ra nhiều lần. Chỉ cần có dấu hiệu này là bạn đã có được những con số đẹp. Thống kê trong tập số lớn từ trước tới nay giải 8 thường chứa số của giải đặc biệt. Vậy nên bạn hãy kết hợp cách này với các cách khác để đưa ra số chính xác.

 BAO LÔ MIỀN NAM CHUẨN HÔM NAY
 Xỉu Chủ MIỀN NAM CHUẨN HÔM NAY

Số kép đặc biệt giải tám

Đối với lô số dạng kép có ưu điểm lớn là bạn không cần quan tâm tới vị trí đầu hay cuối của giải. Như vậy bạn chơi sẽ yên tâm hơn và tăng cơ hội chiến thắng, tăng mức tiền thưởng.

dau duoi giai 8 mien nam
Dấu hiệu chơi đầu đuôi giải 8 miền Nam

Để dự đoán xổ số có kép về cần dựa theo dấu hiệu của giải số 4 miền Nam. Khi có ít nhất 2 con số ở những vị trí giống nhau mà có số giống nhau là dấu hiệu kép. Như số cuối cùng của 2 giải đầu tiên của giải 4 là số 7 sẽ có kép 77 về.

Cách này dự đoán chính xác nhất khi bạn nuôi số trong 3 ngày. Nếu không về không nên nuôi số thêm mà thực hiện cách cách khác chốt số.

Lô số liền kề về nhiều

Đây là dựa theo những lô về 2 hoặc 3 nháy trong 1 ngày. Nếu có số lô nào cùng 1 ngày mà về nhiều như vậy là do nó đã chiếm vị trí của 1 con số cạnh nó. Bởi vậy để bù lại những ngày sau khả năng cao số đó về. Bạn nuôi số liền kề trên hoặc dưới của số nháy sẽ có khả năng trúng.

Áp dụng quy tắc này là góp phần giúp bạn có những cơ sở để đưa ra đầu đuôi giải 8 miền Nam. Đôi khi chốt số có phần chưa đúng nhưng bạn hãy kiên kì. Nỗ lực học hỏi kinh nghiệm nhiều hơn và chiến thắng.